ĐÁNH BÓNG - HIỆU CHỈNH SƠN

ĐÁNH BÓNG - HIỆU CHỈNH SƠN

Ngày đăng: 16/06/2022

  Nếu bạn nhìn thấy trên lớp sơn xuất hiện các vết xước, vết xoáy, bị sần hoặc không còn độ sáng bóng như ban đầu thì đừng quá lo lắng. Đây là tình trạng mà bất kỳ chủ sở hữu xe nào cũng gặp phải. Và để giải quyết vấn đề này thì hiệu chỉnh sơn xe tại Thiên Phú Auto là giải pháp tốt nhất dành cho bạn.

  HIỆU CHỈNH SƠN LÀ GÌ?

  Hiệu chỉnh sơn xe là quá trình loại bỏ các khuyết tật sơn xe như vết xước, vết đá văng, vết xoáy, lỗi sơn hoặc sự ăn mòn do axit…thông qua các giai đoạn tinh chỉnh và đánh bóng phù hợp.

  Kết quả sau khi hiệu chỉnh sơn sẽ giúp bề mặt xe trở lại hình dáng ban đầu, sáng bóng ở mọi góc độ.

  đánh bóng hiệu chỉnh sơn xe ô tô

  QUY TRÌNH THỰC HIỆN HIỆU CHỈNH SƠN XE Ô TÔ

  Thiên Phú Auto là trung tâm chăm sóc xe chuyên nghiệp với đa dạng gói dịch vụ khác nhau như Bronze, Silver, Gold, Platinum kết hợp sản phẩm cao cấp công nghệ nước ngoài đang được sử dụng hơn 50 quốc gia trên thế giới.

  BƯỚC 1: RỬA XE VÀ LÀM SẠCH BỀ MẶT SƠN

  Kỹ thuật viên thực hiện rửa xe và làm sạch toàn bộ bề mặt sơn giúp các khuyết điểm sơn xuất hiện rõ ràng hơn. Chúng tôi sử dụng nước rửa xe chuyên dụng, có độ PH và Axit trung tính, các vết bẩn tại mọi ngóc ngách đều được loại bỏ hoàn toàn.

  BƯỚC 2: KIỂM TRA TÌNH TRẠNG SƠN

  Kỹ thuật viên sẽ kiểm tra, đánh giá các khuyết tật trên bề mặt sơn và đưa ra phương án hiệu chỉnh phù hợp. Tiến hành đánh dấu lại các vị trí cần xử lý và dán lớp bảo vệ ở những khu vực không hiệu chỉnh, để tránh làm hỏng lớp sơn.

  BƯỚC 3: ĐÁNH BÓNG LÀM PHẲNG BỀ MẶT SƠN XE

  Dựa vào độ dày mỏng khác nhau của sơn cũng như tình trạng khuyết tật, kỹ thuật viên sẽ sử dụng máy đánh bóng chứa hạt mài mòn để làm mịn và phẳng các vết xước, vết xoáy,…

  đánh bóng hiệu chỉnh sơn Quận 12

  hiệu chỉnh sơn ô tô

  BƯỚC 4: HOÀN THIỆN BỀ MẶT

  Để lớp sơn bề mặt sau khi loại bỏ các khuyết tật đạt được độ bóng hoàn hảo, có chiều sâu thì cần được đánh bóng hoàn thiện với máy đánh bóng lệch tâm kết hợp pad đánh bóng hoàn thiện

  BƯỚC 5: VỆ SINH SẠCH SẼ

  Xe sẽ được vệ sinh một lần nữa để đảm bảo không còn bất kỳ hoạt chất dư thừa đọng lại, đặc biệt, các vị trí như cửa xe,, logo hay tại các khe hở luôn được kiểm tra và làm sạch tỉ mỉ.

  BƯỚC 6: PHỦ LỚP BẢO VỆ SƠN

  Tùy vào nhu cầu bảo vệ và hạn chế tối đa sự xuất hiện của các khuyết tật bề mặt sơn, Thiên Phú Auto sử dụng công nghệ phủ ceramic hoặc dán phim ppf, vừa giúp bảo vệ lớp sơn bền đẹp, chống bụi bẩn, trầy xước nhẹ, vừa tăng độ bền cho các chi tiết khác.

  đánh bóng xe hơi

  THIÊN PHÚ AUTO - TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

  Địa chỉ 1Đ/c: 116/1 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

  Điện thoạiTel: 097 363 26 12

  EmailEmail: nguyenthikimphuong726@gmail.com

  WebsiteWebsite: http://www.tpautocare.vn

  Zalo
  Hotline