VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

VỆ SINH NỘI THẤT Ô TÔ

Ngày đăng: 16/06/2022

  KHI NÀO CẦN LÀM VỆ SINH NỘI THẤT CHUYÊN SÂU?

  Đa phần mọi người thường nghĩ ngoại thất xe tiếp xúc trực tiếp với môi trường bên ngoài nên dễ bẩn hơn, nhưng thực tế nội thất xe mới là nơi tiềm ẩn nhiều bụi bẩn, vi khuẩn nấm mốc nếu không được vệ sinh thường xuyên. Chỉ riêng việc mang giày dép từ ngoài vào xe đã đem theo bao nhiêu đất cát, bụi bặm. Ngoài ra còn mồ hôi cơ thể, vụn thức ăn, nước uống, lông thú cưng, khói bụi ô nhiễm lọt vào xe từ bên ngoài hoặc từ hệ thống giàn lạnh không được vệ sinh sạch sẽ… tất cả các nguyên nhân trên đều khiến cho nội thất xe không còn sạch sẽ, thậm chí là ám mùi khó chịu trong khoang cabin, ảnh hưởng tới trải nghiệm và sức khỏe của người ngồi trên xe.

  vệ sinh nội thất chuyên sâu Bình Dương

  vệ sinh nội thất ô tô Quận 12

  Oto giống như một “ngôi nhà nhỏ” luôn cần được vệ sinh thường xuyên. Vệ sinh nội thất xe hơi định kỳ trước hết là giúp xe luôn sạch sẽ, loại bỏ vi khuẩn nấm mốc và các vết bẩn cứng đầu bám trên nội thất xe, hơn nữa còn có tác dụng khử mùi hiệu quả, bảo vệ sức khỏe người ngồi trên xe và cuối cùng là giữ gìn vẻ đẹp thẩm mỹ, hạn chế tình trạng bạc màu, ố vàng và xuống cấp nội thất, từ đó tăng giá trị xe.

  Không có một quy định cụ thể nào về thời gian làm vệ sinh nội thất định kỳ vì tần suất và thói quen sử dụng xe của mỗi người là khác nhau, tuy nhiên nên giữ thói quen 6 tháng làm vệ sinh nội thất xe hơi một lần vì đây là khoảng thời gian đủ dài để vi khuẩn nấm mốc sinh sôi nảy nở, ảnh hưởng tới sức khỏe của chúng ta. Nếu có thói quen thường xuyên ăn uống trên xe, nhà nuôi thú cưng hoặc vừa trở về từ chuyến đi dài thì việc vệ sinh nội thất định kỳ sẽ giống như một biện pháp giữ gìn vệ sinh và bảo vệ sức khỏe của chính chúng ta.

  vệ sinh nội thất ô tô

  vệ sinh nội thất xe

  VỆ SINH KHOANG CABIN

  Sử dụng máy đánh và bọt biển nano kết hợp với dung dịch vệ sinh nội thất chuyên dụng làm sạch toàn bộ khoang cabin, bao gồm: trần, sàn, ghế, cửa, taplo… và toàn bộ khe kẽ.

  VỆ SINH CỐP XE

  Tiếp theo, KTV tiếp tục tiến hành vệ sinh cốp xe, sử dụng cọ, bàn chải kết hợp với dung dịch làm sạch chuyên dụng, cọ sạch tất cả khe kẽ, hút bụi và sắp xếp lại đồ đạc ở khoang cốp xe cho ngăn nắp gọn gàng.

  vệ sinh cabin ô tô Bình Dương

  LAU KHÔ & LÊN DƯỠNG

  Cuối cùng, KTV sẽ lên sáp dưỡng cho toàn bộ các chi tiết da, nhựa và kim loại trong khoang cabin, giúp hạn chế tình trạng thô ráp, bạc màu và xuống cấp nội thất. Nội thất xe sẽ mới hơn, đẹp hơn, nâng cao giá trị xe.

  vệ sinh nội thất ô tô

   

  THIÊN PHÚ AUTO - TRUNG TÂM CHĂM SÓC Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

  Địa chỉ 1Đ/c: 116/1 Dương Thị Giang, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, TP. HCM

  Điện thoạiTel: 097 363 26 12

  EmailEmail: nguyenthikimphuong726@gmail.com

  WebsiteWebsite: http://www.tpautocare.vn

  Zalo
  Hotline