Phủ Ceramics xe ô tô tại quận 12 uy tín

Phủ Ceramics xe ô tô tại quận 12 uy tín

Ngày đăng: 15/06/2022

  Bạn đang ở TPHCM? Bạn đang quan tâm đến việc Phủ Ceramic cho xe ô tô của mình?

  Phủ Nano Ceramic xe ô tô còn có tên gọi khác là phủ men gốm/phủ bóng thủy tinh hiện đang rất phổ biến và trở thành nhu cầu làm đẹp cho xe của nhiều chủ xe. Vậy phủ Nano là gì? Công dụng của phủ bóng nano ceramic ? Có nên phủ cho xe mới mua hay không và các thương hiệu dung dịch phủ nano nào phổ biến thì bài viết dưới đây sẽ thể hiện chi tiết.

  Phủ Ceramic là gì?

  phủ ceramic bình dương

   


  Hiện nay ở Việt Nam có một số công nghệ bảo vệ sơn ô tô như phủ nano (Nano Coating), phủ Ceramic (Ceramic/Glass Coating), dán phim bảo vệ sơn (Paint Protection Film – PPF). Phương pháp phủ nano trước kia được biết đến nhiều, nhưng do thời gian bảo vệ bề mặt sơn ô tô chỉ được khoảng từ 3 – 6 tháng nên nó dần bị thay thế bởi công nghệ phủ Ceramic và dán phim bảo vệ sơn (PPF) do sự liên kết bề mặt chặt chẽ hơn, thời gian bảo vệ bề mặt sơn được lâu hơn.

  phủ nano ceramic uy tín


  Bản chất của việc phủ Ceramic (Ceramic Coating/ Glass Coating) là phủ lên thân vỏ, sơn xe ô tô một lớp men gốm/thủy tinh. Lớp men dung dịch này có tác dụng tạo ra một màng liên kết có cấu trúc chặt chẽ và bền vững hơn công nghệ phủ nano giúp bảo vệ bề mặt sơn xe ô tô, hạn chế sự tác động từ môi trường bên ngoài hoặc do ma sát vật lý ở mức độ nhẹ.  Mặc dù công nghệ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô vượt trội hơn so với công nghệ phủ nano và các phương pháp truyền thống, tuy nhiên, chất lượng của công nghệ phủa Ceramic còn phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, số lượng lớp phủ lên bề mặt sơn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ phủ Ceramic bảo vệ sơn xe ô tô, bạn nên mang xe tới các trung tâm chăm sóc ô tô và hỏi rõ về nguồn gốc xuất sứ, thương hiệu sản phẩm, số lượng lớp Ceramic phủ lên bề mặt sơn xe, thời gian bảo hành. Ngoài ra, công đoạn xử lý bề mặt sơn xe ô tô trước khi phủ ceramic cũng là khâu rất quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật viên chăm sóc ô tô có kinh nghiệm xử lý để tránh rủi ro cho bề mặt sơn xe ô tô của bạn.

  Có nên phủ Ceramic cho xe ô tô không?

  Có nhiều chủ xe thắc mắc về vấn đề có nên phủ nano cho xe hay không, đặc biệt là việc phủ nano cho xe mới mua liệu có cần thiết? Trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu các tác nhân gây hại bề mặt sơn xe.

  Các tác nhân tác động gây hại bề mặt sơn :

  - Tia cực tím làm oxy hóa bề mặt sơn làm ngả màu sơn.

  - Nước mưa, chất bẩn tạo sự ăn mòn bề mặt.

  - Bụi đường hay các tác động ma sát nhẹ tạo nên vết xước.

  Dựa vào các tác nhân làm ảnh hưởng bề mặt sơn trên thì việc phủ nano sẽ tạo một bề mặt phủ bảo vệ lớp sơn, hạn chế các tác động của môi trường giúp lớp sơn luôn bóng và giữ màu.


  Việc nên hay không tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của từng chủ xe, chính vì thế bạn nên cân nhắc và tìm hiểu kỹ trước khi sử dụng dịch vụ.
  Qui trình phủ ceramic ô tô tại TP CAR CARE .
  Sau khi nhân viên tư vấn chi tiết và bạn chọn cho mình gói phủ nano phù hợp với nhu cầu và ngân sách, chiếc xe của bạn sẽ được rửa và lau khô sạch để vào quá trình phủ bóng cho xe.
  Bước 1: Nhận xe, kiểm tra tổng thể và rửa xe.
  Nhân viên kỹ thuật sẽ kiểm tra tổng thể chiếc xe và đánh giá tình trạng sơn xe cho khách hàng biết, sau đó rửa vệ sinh xe sạch sẽ, làm khô xe.
  Bước 2: Hiệu chỉnh, xử lý bề mặt sơn.
  Đánh paste đánh bề mặt sơn xe giúp xóa đi những vết xước, tạo độ bóng cho bề mặt sơn. Công đoạn đánh paste cực quan trọng và kỹ, trải qua nhiều giai đoạn xử lý bề mặt sơn.
  Bước 3 : Rửa lại tổng thể xe và vệ sinh kỹ các chi tiết nhỏ, tẩy sạch bụi bằng đất sét công nghiệp trước khi đưa vào phòng phủ nano.
  Bước 4 : Sau khi vệ sinh, làm khô bề mặt sơn, nhân viên kỹ thuật chuẩn bị dung dịch để phủ các lớp nano đầu tiên trên bề mặt sơn xe.
  Bước 5 : Sau khi phủ lớp nano đầu tiên tầm 30 - 45 phút, các lớp phủ bóng thứ 2,3 được tiến hành để đảm bảo độ bóng cho xe sau khi phủ.
  Bước 6 : Sau khi phủ các lớp, sơn xe cần được sấy và đợi lớp bề mặt phủ tạo độ cứng đủ mới bàn giao cho khách.

   

  đánh bóng hiệu chỉnh sơn


  Bằng các giai đoạn vệ sinh, đánh bóng bề mặt, lớp sơn của bạn được hiệu chỉnh bóng hơn so với ban đầu chưa phủ, lớp nano tạo một màn phủ 9H bảo vệ lớp sơn xe.

  Zalo
  Hotline